ประมวลภาพบรรยากาศการรดน้ำดำหัวขอขมาผู้ใหญ่จากรพ.ศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

เมื่อวันที่ 10 เมษายน 2561 โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้จัดงานรดน้ำดำหัวขึ้น โดยได้รับเกียรติจากผู้อำนวยการศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ รองฝ่ายการพยาบาล เจ้าหน้าที่รังสี และเจ้าหน้าที่เวรเปล เป็นผู้ใหญ่ในการรดน้ำครั้งนี้ พนักงานและบุคลากรในโรงพยาบาลต่างพร้อมใจกันรดน้ำดำหัวด้วยความเคารพรักเป็นอย่างยิ่ง